TIN TỨC

Ưu Và Nhược Điểm Của Nắp Hố Ga Bằng Gang

Nắp hố ga là sản phẩm thường được thấy ở các công trình xây dựng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được một nắp hố ga khi đang di chuyển trên đường. Vật liệu làm nắp hố ga đa dạng từ thép, gang, composite,...Liên hệ Minh Quân Building qua hotline 0906 39 18 63 hoặc 0906 86 26 96 để được tư vấn nhiệt tình và chân thành nhất.

Nắp hố ga là sản phẩm thường được thấy ở các công trình xây dựng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được một nắp hố ga khi đang di chuyển trên đường. Vật liệu làm nắp hố ga đa dạng từ thép, gang, composite,...Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của nắp hố ga bằng gang do công ty Minh Quân Building chia sẻ dưới đây.

 

Gang là hợp kim của Fe - C. Gang bao gồm gang trắng, gang xám, gang cầu,...Tuy nhiên khi sản xuất nắp hố ga bằng gang thì người ta sẽ sử dụng gang xám, gang cầu là chủ yếu. Đây là hai lựa chọn tốt nhất vì tính năng và giá thành hợp lý hơn so với các hợp kim khác.

 

Ưu điểm của nắp hố ga bằng gang

 

- Độ cứng cáp, bền bỉ cao

- Có khả năng chịu va đập lớn, không bị biến dạng. Đó là lý do bạn có thể hiểu vì sao trên một số tuyến đường người ta vẫn sử dụng nắp hố ga bằng gang để cho xe cộ lưu thông qua lại hàng ngày.

- Độ chịu tải cao, chống đỡ được những phương tiện có trọng tải lớn. 

 

Ưu và nhược điểm của nắp hố ga bằng gang

 

Nhược điểm của nắp hố ga bằng gang

 

Tuy có nhiều ưu điểm vượt trội mà người sử dụng chúng có thể dễ dàng thấy, tuy nhiên chúng vẫn tồn tại một số nhược điểm, hạn chế nhất định. Bởi vậy người ta chỉ sử dụng nắp hố ga bằng gang ở những công trình nhất định.

- Giá thành của nắp hố ga khá cao. Những loại nào có độ bền lớn, chịu được trọng tải cao thì có giá thành cao hơn những loại thông thường.

- Khối lượng lớn. Do chất liệu làm hố ga bằng gang nên chúng thường rất nặng. Điều này làm ảnh hưởng đến giai đoạn thi công, lắp đặt hoặc sửa chữa khi gặp sự cố.

 

  • Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng MINH QUÂN

    Địa chỉ: 126 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

    Điện Thoại: 02862 789 955   Zalo: 0906 391 863

    Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

    Email: minhquanbuilding.com@gmail.com | Website: www.khuonbetong.com

 

 

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê