TIN TỨC

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KHUÔN BÊ TÔNG TRỒNG CỎ CHO CÁC CÔNG TRÌNH NGOÀI TRỜI

Khuôn bê tông trồng cỏ Minh Quân có tác dụng cải thiện môi trường cũng như giúp giảm thải quá trình thoát nước, giúp duy trì được kết cấu bề mặt vỉa hè, đường phố.

Khuôn bê tông trồng cỏ đã và đang dần chứng tỏ được sự lý tưởng dành cho nhiều hạng mục của nhiều công trình hạ tầng khác nhau như đường phố, vỉa hè, sân chung cư, sân trường học, bệnh viện, nhà thờ, chùa chiền,… Nó không chỉ góp phần làm gia tăng độ thẩm mỹ mà còn nâng cao chất lượng cũng như tuổi thọ cho công trình sử dụng.

 

Trước đây, chúng ta thường thấy những khu vực có bề mặt rộng rãi, thoáng đãng như bãi đậu xe, sân vườn, khuôn viên, đường xe cộ di chuyển, rãnh thoát nước… luôn được phủ kín bởi một lớp bê tông cứng, nhựa đường hoặc gạch lót phổ thông… Điều này khiến cho cảnh quan trông thật tẻ nhạt, khô cứng.

 

 bê tông trồng cỏ tại hà nội

 

Ngày nay, con người ngày càng chú trọng tới vấn đề môi trường, tới những khoảng xanh và cùng với sự phát triển của lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn hiện đại nên nhu cầu cũng như tiêu chuẩn về cảnh quan của các công trình ngoại cảnh cũng được nâng tầm cao hơn, đòi hỏi không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về mặt mỹ quan mà còn mang đến được cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 

Việc tìm kiếm thông tin về cách lựa chọn, bố trí cảnh quan sao cho hài hòa, hợp lý và hiệu quả nhất đang ngày một tăng lên trên các trang mạng xã hội internet hay các phương tiện thông tin đại chúng.

Vậy phải làm sao để có thể sở hữu một khuôn viên phù hợp với những mục đích sử dụng trong khi vẫn có những mảng cỏ xanh đan xen vào đó để khiến khuôn viên ấy vừa hài hòa, thẩm mỹ và mát mẻ hơn?

Khuôn bê tông trồng cỏ Minh Quân chính là câu trả lời hợp lý nhất dành cho câu hỏi khó gỡ ấy!

 

 khuôn bê tông trồng cỏ

 

Về kết cấu, hệ thống khuôn bê tông trồng cỏ với kết cấu vững chắc sẽ tạo nên độ bền vững cho bề mặt công trình cảnh quan để những phương tiện giao thông vận tải có thể lưu thông, đậu đỗ bình thường bên trên.

Về mỹ quan, sử dụng khuôn bê tông trồng cỏ cho không gian vỉa hè hay trang trí sân vườn kết hợp với cỏ tự nhiên xen kẽ với các ô trông giống như “bàn cờ caro” rất đẹp mắt và ấn tượng. Khi đó, vỉa hè hay sân vườn nhà bạn sẽ giống như bãi cỏ tự nhiên xanh tươi.

 

 khuôn đúc bê tông trồng cỏ

 

Không chỉ có vậy, hệ thống bê tông trồng cỏ từ khuôn bê tông trồng cỏ Minh Quân còn có tác dụng cải thiện môi trường cũng như giúp giảm tải quá trình thoát nước giúp duy trì được kết cấu bề mặt vỉa hè đường phố được kiên cố và vững chắc nhất. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được hệ thống thoát nước thông thường trước đây mà vẫn duy trì được kết cấu bề mặt chắc chắn.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm khuôn bê tông trồng cỏ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Công ty TNHH Sản xuất xây dựng Minh Quân để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG MINH QUÂN

 

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê