TIN TỨC

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM BÊ TÔNG

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM BÊ TÔNG là thiết bị dùng để kiểm tra độ thấm hút nước của bê tông. Máy được sử dụng phổ biến tại các trung tâm khoa học, các trung tâm kiểm định đo lường, các trung tâm đào tạo chứng chỉ thí nghiệm viên và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd…

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM BÊ TÔNG là thiết bị dùng để kiểm tra độ thấm hút nước của bê tông. Máy được sử dụng phổ biến tại các trung tâm khoa học, các trung tâm kiểm định đo lường, các trung tâm đào tạo chứng chỉ thí nghiệm viên và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd…

 

MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM CỦA BÊ TÔNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Máy thử thấm bê tông dùng để thử độ thấm nước của bê tông trong phòng thí nghiệm bằng cách bơm áp lực nước ngược từ dưới lên trên bề mặt của mẫu thử, đồng thời kiểm tra được 6 mẫu cùng lúc.
Khả năng thấm, hút nước của bê tông được xác định là khả năng thấm ngược từ bề mặt dưới cùng của mẫu thử, lên bề mặt trên cùng của mẫu thử. Mẫu thử là mẫu bê tông hình trụ có đường kính 150mm và chiều cao 150mm hoặc mẫu bê tông hình lập phương 150x150x150mm. Có thể thử 6 mẫu đồng thời trong 1 lần thí nghiệm, xung quanh của mẫu thử được bọc một lớp áo bằng sáp hoặc parafine để tránh nước thấm trừ trong mẫu thử ra xung quanh hoặc từ ngoài vào. Máy thử độ thấm nước của bê tông Model HS-4 sử dụng động cơ điện 1 pha - 220v - 120w nên không gây ra tiếng ồn, không ô nhiễm đối với môi trường, hiển thị bằng đồng hồ 3 kim, cài đặt được áp suất đầu vào của mẫu thử, các giới hạn max, min, tự động cấp nước và tự động ngắt khi tới áp suất được cài đặt.


NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY ĐỘ THẤM BÊ TÔNG.

 


Khi tiến hành thí nghiệm thử thấm bê tông thì mẫu thử là mẫu hình trụ có đường kính 150mm và cao 150mm, các bề mặt của mẫu thử phải nhẵn không được sứt mẻ, xung quanh mẫu được bọc một lớp sáp Parafine để ngăn nước thấm ngược ra bên ngoài hoặc nước bên ngoài thấm vào mẫu thử.
Máy xác định độ thấm bê tông sử dùng nguồn điện 1 pha thông dụng phù hợp với lưới điện quốc gia rất tiện lợi cho người sử dụng và thân thiện với môi trường khi không có khí thải độc hại như động cơ đốt trong. Máy chạy rất êm và có độ chính xác rất cao phù hợp với tiêu chuẩn của chính phủ ban hành về xác định độ chống thấm TCVN 3116:93.
Với thiết kế đơn giản mà chắc chắn, dễ sử dụng, áp lực của nước vào mẫu thử được cài đặt theo yêu cầu thí nghiệm và sẽ tự động ngắt khi áp lực vượt quá điểm cài đạt max cũng như tự động bơm cấp nước khi lùi quá điểm cài đặt min.
Chân thành cảm ơn Qu‎ý vị đã quan tâm đến sản phẩm, chúng tôi mong muốn nhân được sự đóng góp ý kiển cho sản phẩm này và hy vọng nhận được sự cộng tác cũng như sự hợp tác của tất cả Quý vị.


Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về máy xác định độ thấm bê tông hoặc các thiết bị khác, xin quý khách vui lòng liên hệ với Minh Quân Building:
- Tel: 02862 789 955
- Mobile: 0906 391 863
- Email: building.minhquan@gmail.com
- Website: www.vlxdminhquan.com
- Add: 126 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

 

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê