TIN TỨC

MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG GIÁ RẺ

Trong các công trình xây dựng hiện nay đều cần phải sử dụng máy đo nhiệt độ bê tông. Với các thiết bị linh kiện ứng dụng cảm biến của điện trở tạo sự đa năng cho dòng máy này. Bởi vậy mà sự yêu thích của máy đo độ ẩm bê tông đối với họ luôn dựa và tính năng và khả năng ứng dụng của máy.

Trong các công trình xây dựng hiện nay đều cần phải sử dụng máy đo nhiệt độ bê tông. Với các thiết bị linh kiện ứng dụng cảm biến của điện trở tạo sự đa năng cho dòng máy này. Bởi vậy mà sự yêu thích của máy đo độ ẩm bê tông đối với họ luôn dựa và tính năng và khả năng ứng dụng của máy.


TẦM QUAN TRỌNG CỦA MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG TRONG XÂY DỰNG HIỆN NAY

 


Bạn có biết nêu mà độ ẩm của bê tông vượt quá mức cho phép thì sẽ gây phá hủy tầng cơ sở nhất định. Chính vì vậy, trong các công trình xây dựng luôn đặt ra độ ẩm bê tông tươi hay bê tông cứng. Để phòng chống trường hợp có nấm mốc, ẩm thấp sẽ gậy ra những thiệt hại lớn, cho nên các nhà sản xuất ngành công nghiệp ván sàn đòi hỏi phải đưa ra một giải pháp thông minh để kiểm tra độ ẩm bề mặt bê tông trước khi cài đặt trải sàn hoặc phủ sơn lên sàn hay tường nhà.


MÁY ĐO ĐỘ ẨM BÊ TÔNG LÀ GÌ VÀ CÔNG DỤNG CỦA MÁY ĐO ĐỘ ẨM BÊ TÔNG

Máy đo độ ẩm bê tông là dạng máy đo độ ẩm điện tử, được thiết nhỏ gọn, di động và dễ sử dụng. Có nắp đậy nhằm đảm bảo an toàn khi không sử dụng. Có hàm lượng độ ẩm được hiển thị như một tỷ lệ đọc ở trên màn hình hiển thị kỹ thuật số, màn hình LCD được trang bị trên nhiều ứng dụng khác nhau. Với nhiều tính năng ưu việt mà máy có thể đo được dù ở các công trình bê tông cứng hay bê tông tươi.

 

Đặc điểm của chiếc máy đo độ ẩm bê tông

Máy đo độ ẩm bê tông là một dạng máy đời mới, cầm tay, hiển thị số và nó có dạng 2 kim đo trực tiếp. Đặc biệt là động cơ chắc chắn trong từng thao tác.

Bên cạnh đó, loại máy này đáp ứng nhanh theo phương pháp điện trở nên cho số liệu đo tức thì chính xác.


Tính ứng dụng của máy đo độ ẩm bê tông trong đời sống con người

Trong thi công công trình người ta thường hay dùng 2 loại máy để đo độ ẩm đó là máy đo độ ẩm bê tông. Hai loại máy này hoàn toàn cần thiết và có lợi cho bất cứ ai đang thực hiện công trình xây dựng.

Đây còn là dòng máy được dùng trong xây dựng và các nhà cao tầng như: vữa, thạch cao, hồ dầu, bê tông tươi,…bảo đảm đáp ứng đủ độ cứng của bê tông.
Ngoài ra, loại máy này còn được sử dụng trong xây dựng bằng gỗ: Gỗ tổng hợp, gỗ xẻ,… 
Với vô vàn ứng dụng trên, máy đo độ ẩm bê tông đối với các nhà thiết kế và xây dựng không thể thiếu, chúng như là người bạn đồng hành trong mọi công việc họ đang làm.

Hãy gọi tới số Hotline 0906 391 863 của công ty Minh Quân Building để được tư vấn cụ thể hơn về bộ rây sàng đá cũng như chất liệu và ứng dụng trong xây dững cũng như thí nghiệm.


Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo địa chỉ cụ thể sau:
Tel: 02862 789 955
Mobile: 0906 391 863
Email: building.minhquan@gmail.com
Website: www.vlxdminhquan.com
Add: 126 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Các tin khác

Danh mục sản phẩm

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê