TIN TỨC

Khuôn Đúc Bê Tông Giả Đá Là Gì?

Khuôn đúc bê tông giả đá được thiết kế ra cho những người làm công việc xây dựng hay yêu thích việc trang trí, cải tạo lại vườn nhà. Với thiết kế gọn, nhẹ dễ sử dụng nên ai có mong muốn tự tay mình trang trí ngôi nhà đều có thể thực hiện được.

Hiện nay trên thị trường bạn thấy xuất hiện các mẫu khuôn bằng nhựa có các hình dạng khác nhau được ứng dụng trong xây dựng. Người ta thường gọi sản phẩm đó là khuôn bê tông giả đá hay khuôn nhựa đúc bê tông giả đá hay khuôn bê tông tạo hình 9 mảng. Vậy bạn có biết sản phẩm này như thế nào và ứng dụng của chúng là gì không? Hãy cũng Minh Quân Building tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

khuôn đúc bê tông giả đá

 

Khuôn bê tông giả đá là gì?

 

 

Có thể sau khi được một ai đó giới thiệu sản phẩm là khuôn bê tông giả đá, bạn sẽ có suy nghĩ trong đầu liệu chúng là gì, trông như thế nào, có phải cái khuôn làm bằng bê tông mà có màu sắc, hình dáng bên ngoài giống như những viên đá tự nhiên hay không? Ngay cả khi bạn là một người làm trong nghề xây dựng cũng sẽ thấy lạ với sản phẩm này. Lần đầu tiên bạn nghe tới nó và công ty Minh Quân Building chúng tôi tự hào khi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm khuôn nhựa đúc bê tông giả đá trên toàn quốc.

 

Khuôn nhựa đúc bê tông giả đá

 

Khuôn nhựa đúc mẫu bê tông giả đá được làm hoàn toàn từ nhựa ABS nguyên sinh, có khả năng chịu lực, chịu được sự mài mòn cao vì thế chúng rất bền, đúng với tiêu chí mua một lần dùng lâu dài.Khuôn được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau, bạn có thể lựa chọn những mẫu mà mình yêu thích để tạo hình dáng của lối đi trong sân vườn hay xung quanh hồ bơi,... Bạn có thể tưởng tượng lại các lối đi ở những công trình lớn hay ở những nơi như nhà hàng, khách sạn. Chúng có thiết kế khá là đẹp, vì được ghép lại cẩn thận bằng những viên đá. Tuy nhiên khi bạn sử dụng khuôn đúc bê tông giả đá, bạn sẽ mô phỏng được lại các lối đi đó theo cách riêng của mình, vừa đẹp, vừa độc đáo lại vừa tiết kiệm.

 

Tóm lại, khuôn đúc bê tông giả đá được thiết kế ra cho những người làm công việc xây dựng hay yêu thích việc trang trí, cải tạo lại vườn nhà. Với thiết kế gọn, nhẹ dễ sử dụng nên ai có mong muốn tự tay mình trang trí ngôi nhà đều có thể thực hiện được.

 

Thành quả sáng tạo sau khi dùng khuôn nhựa đúc bê tông giả đá

 

Bạn biết đấy, nhiều khi để tạo ra được một lối đi đẹp, mang dấu ấn và đậm phong cách của mình thật là một điều không hề dễ dàng. Ngay cả với những người làm công việc xây dựng một cách chuyên nghiệp cũng phải đau đầu. Khi sử dụng khuôn đúc bê tông giả đá, bạn sẽ tha hồ sáng tạo và kết quả đem lại không hề tệ một chút nào. Có nhiều người phản hồi về với công ty như thế này: "Thực sự tôi không biết làm như thế nào cho đẹp, thôi thì cứ đặt một cách ngẫu hứng vậy. Thế nhưng kết quả phải nói trên cả tuyệt vời". Bạn cũng có thể áp dụng theo cách này và tha hồ sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những công trình đẹp được tạo ra từ khuôn bê tông tạo hình 9 mảng:

 

Lối đi đủ màu sắc được thiết kế từ khuôn nhựa đúc bê tông giả đá

 

Tiếp theo, bạn có thể thiết kế lối đi ra ngoài để tránh bẩn giày dép mỗi khi trời mưa. Thêm cho chúng một ít màu sắc và các họa tiết bạn yêu thích nữa thì chỉ có thể nói xinh lung linh luôn nhé.

 

 

Cùng nhìn ngắm thêm những công trình đẹp được thiết kế từ khuôn nhựa đúc bê tông nhé.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan: Khuôn đúc bê tông giả đá tại TPHCM.

                            Địa chỉ mua khuôn đúc bê tông giả đá uy tín.

 

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê