TIN TỨC

Đã Đến Lúc Bạn Cần Thay Đổi Loại Khuôn Bê Tông Đang Dùng Hiện Tại | Minh Quân MQB

Đã đến lúc chúng ta cần đơn giản hóa, nhẹ nhàng hóa các thao tác lấy mẫu thí nghiệm bê tông nói riêng và công tác kiểm định bê tông nói chung. Bằng cách đổi những chiếc khuôn thép truyền thống nặng nề bằng những chiếc khuôn nhựa hiện đại gọn nhẹ.

Đã Đến Lúc Bạn Cần Thay Đổi Loại Khuôn Bê Tông Đang Dùng Hiện Tại

 

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương là gì?

 

- Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương là dụng cụ rất quen thuộc trong công tác lấy  mẫu thí nghiệm, kiểm định bê tông. Đặc biệt, khuôn có mặt ở hầu hết các công trình xây dựng, các trạm bơm bê tông, các xưởng gia công cấu kiện bê tông và các phòng thí nghiệm bê tông…

- Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương được để lấy mẫy thử độ nén, độ uốn bê tông. Đây là công tác bắt buộc của các công trình nhằm đo đạc, đánh giá chất lượng bê tông. Từ đó đưa ra quyết định mẫu bê tông có đảm bảo được đưa vào sử dụng hay không.

Bạn có đang sử dụng loại khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng thép?

 

 

- Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng thép là loại khuôn được sử dụng rất phổ biến ở các công trình trước đây. Khuôn lập phương thép có xuất xứ ở Việt Nam, được gia công 100% chất liệu thép, khuôn có trọng lượng lớn (nặng 13kg). Chính vì vậy, việc sử dụng khuôn khá khó khăn và mất nhiều công sức. Quá trình vận chuyển khuôn khá tốn công, chi phí vận chuyển cao, bảo dưỡng khuôn khó. Đặc biệt việc lấy mẫu cũng khá lâu, giá thành từ 1 triệu đến 2 triệu trên một khuôn đúc.

- Vậy tại sao chúng ta không chọn một chiếc khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa vẫn đảm bảo chất lượng mà dễ dùng hơn rất rất nhiều lần?

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150x150 bằng nhựa

 

- Hiện nay, khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng nhựa đang dần chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong công tác lấy mẫu thí nghiệm bê tông. Bằng ưu điểm vượt trội, có thể giải quyết tất cả những vấn đề nan giải của khuôn lập phương thép. Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Thông tin sản phẩm

- Kích thước: 150x150mm

- Chất liệu: nhựa ABS nguyên sinh

- Màu sắc: xanh

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

Đã Đến Lúc Bạn Cần Thay Đổi Loại Khuôn Bê Tông Đang Dùng Hiện Tại

 

 

- Đã đến lúc chúng ta cần đơn giản hóa, nhẹ nhàng hóa các thao tác lấy mẫu thí nghiệm bê tông nói riêng và công tác kiểm định bê tông nói chung. Bằng cách đổi những chiếc khuôn thép truyền thống nặng nề bằng những chiếc khuôn nhựa hiện đại gọn nhẹ.

- Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương 150x150 bằng nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gia công hoàn toàn trên máy CNC. Vì vậy những chiếc khuôn lập phương nhựa có thông số kĩ đạt độ chuẩn xác tuyệt đối, bề mặt khuôn nhẵn bóng. Hơn nữa khuôn có nhẹ nên thuận lợi trong việc vận chuyển, sử dụng cũng như quá trình bảo quản khuôn. Đặc biệt, khuôn có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với khuôn thép.

- Với những ưu điểm và sự tiện ích của khuôn lập phương nhựa là một giải pháp hữu hiệu dành cho những ai đang chật vật với những chiếc khuôn thép cồng khềnh bấy lâu nay.

Mua khuôn đúc mẫu bê tông lập phương nhựa ở đâu?

- Công Ty TNHH Minh Quân MQB với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối khuôn đúc mẫu bê tông lập phương nhựa. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng đến quý đối tác gần xa. Bằng chất lượng sản phẩm cao, giao hàng nhanh, giá thành cạnh tranh và tư vấn nhiệt tình MQB luôn luôn lắng nghe và giúp quý khách có những giải pháp tốt nhất cho công trình của mình.

 

Các sản phẩm liên quan

Khuôn bê tông lập phương

Khuôn bê tông nghệ thuật giả đá 450x450x40mm

Khuôn bê tông nghệ thuật giả đá 400x400x40mm

Khuôn bê tông nghệ thuật giả gạch 450x450x40mm

Khuôn bê tông nghệ thuật giả gạch 400x400x40mm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ

Khuôn đúc mẫu bê tông chống thấm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ 2 mảnh

Khuôn đúc mẫu bê tông thử co ngót

Khuôn đúc mẫu bê tông kép 3 - 150x150x150mm

Khuôn đúc mẫu bê tông hình trụ bằng thép

Khuôn đúc mẫu bê tông chống thấm bằng thép

Khuôn đúc mẫu bê tông lập phương bằng thép

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB
Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện Thoại: 0906 86 26 96 - 0906 39 18 63
Kĩ thuật: 0929 23 99 29

Zalo: 0906 39 18 63
Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/
Email: minhquanmqb2015@gmail.com |

Website: www.khuonbetong.com - www.vlxdminhquan.com

 

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê