TIN TỨC

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VẬN CHUYỂN | MINH QUÂN MQB

Công Ty TNHH Minh Quân MQB xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển giao nhận hàng.

Công Ty TNHH Minh Quân MQB xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển giao nhận hàng.

 

MQB thực hiện dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Sau đây là một số điều mà chúng tôi kính mong quý khách hàng lưu ý:

 

-Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ, đối chiếu với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng. Nếu có người khác nhận hàng thay thì cũng cần kiểm tra đầy đủ trước khi nhận hàng. Sau khi quý khách nhận hàng xong, MQB chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, mọi trường hợp khác chúng tôi không chịu trách nhiệm.

-Quý khách hàng lưu ý: Tất cả các sản phẩm được bán ra tại MQB đều có: hóa đơn bán hàng, phiếu giao hàng, hóa đơn và một số giấy tờ khác nếu cần. Việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của công ty đồng thời đảm bảo tất cả các quyền lợi của khách hàng.

-Thời gian giao hàng có thể nhanh hoặc chậm dự kiến vì một số lý do khách quan khác nhau. Nếu vì một lý do nào xảy ra với bên công ty, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để báo cho quý khách hàng được biết và sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý.

-Trường hợp đã quá thời gian dự kiến để giao hàng, quý khách vui lòng liên hệ lại với công ty để chúng tôi có biện pháp xử lý kịp thời nhất. Nếu quý khách mong muốn thay đổi đơn hàng khi bên dịch vụ chưa phát kịp thì hãy liên hệ tới công ty để chúng tôi hỗ trợ bạn kịp thời.

 

Các hình thức giao hàng của Công Ty TNHH Minh Quân MQB

 

1.Nhận hàng tại công ty

Địa chỉ công ty: 116/21 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh

- Nếu quý khách tới trực tiếp tại địa chỉ ở trên để mua hàng thì bạn sẽ nhận hàng trực tiếp/

- Khi nhận hàng trực tiếp, bạn cũng nên kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi ra về

- Quý khách được nhân viên cung cấp đủ giấy tờ và các loại giấy tờ khác nếu có yêu cầu thêm.

 

2.Chuyển phát giao hàng tại nhà

- Đối với khách hàng tại TPHCM thì MQB sẽ giao hàng bằng các hình thức vận chuyển như: Grab, Go-viet, Ahamove, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,….Quý khách hàng sẽ chốt với nhân viên công ty phương án giao hàng phù hợp nhất.

- Hầu hết khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày.

- Sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa, giấy tờ các loại

- Quý khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng bao gồm số tiền còn lại (nếu đã đặt cọc) + tiền phí vận chuyển + tiền phí khác nếu có.

- Trong trường hợp nếu hàng hóa vận chuyển ở xa thì nhân viên của công ty sẽ thống nhất phương án giao hàng phù hợp nhất với hai bên. Nếu như không thể giao hàng kịp thời trong ngày thì nhân viên công ty sẽ liên hệ với quý khách hàng.

 

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác

Công ty Minh Quân sẽ giao hàng bằng hình thức Ship Cod, giao hàng và thanh toán tại nhà. Hình thức vận chuyển qua các đơn vị: Viettel post, bưu điện, Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,…

- Khi đặt hàng quý khách vui lòng đưa thông tin đầy đủ, chính xác nhất để thuận lợi trong việc giao nhận hàng hóa. Nếu trường hợp giao nhận không được do sai lệch thông tin thì chúng tôi không chịu trách nhiệm

- Thời gian giao hàng chuyển phát nhanh từ 2 – 3 ngày, chuyển phát thường từ 3 – 5 ngày

- Quý khách hàng vui lòng kiểm tra đầy đủ hàng hóa, giấy tờ trước khi nhận hàng. Khi đã nhận hàng xong thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào.

- Đối với nhiều trường hợp khách hàng sẽ phải đặt cọc trước một khoản tiền để phòng trường hợp không chịu nhận hàng mà không báo với bên công ty. Mặc dù có hơi bất tiện nhưng công ty rất mong nhận được sự thông cảm của khách hàng để đảm bảo lợi ích của hai bên.

 

Giao hàng qua xe khách tại các bến xe

- Một số khách hàng quen biết nhà xe nên để tiết kiệm chi phí đã lựa chọn hình thức gửi qua nhà xe

- Công Ty TNHH Minh Quân MQB sẽ hỗ trợ đối với các nhà xe tại bến xe Miền Đông

- Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình nhất

- Về phần chi phí bạn cũng sẽ trao đổi với nhân viên để xem đặt cọc, tiền phí gửi ,….

 

Lưu ý: Tất cả chi phí sẽ phụ thuộc vào kích thước, cân nặng và đơn vị vận chuyển. Công ty sẽ dựa vào các yếu tố để lựa chọn ra đơn vị giao hàng tốt nhất cho khách hàng. Đối với một số trường hợp được miễn phí vận chuyển, nhân viên sẽ thông báo đến với khách hàng.

Quý khách vui lòng kiểm tra đầy đủ mọi thứ trước khi nhận hàng để tránh gặp những sự cố không đáng có mà công ty không hỗ trợ giải quyết được.

 

Xem thêm: Chính sách thanh toán tại Minh Quân MQB

 

Những đóng góp của quý khách hàng sẽ giúp cho công ty nâng cao dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng để từ đó Công Ty Minh Quân MQB có bước phát triển vượt bậc. Mọi chi tiết và thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MINH QUÂN MQB

Địa chỉ: 116/24 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 02862 789 955   Zalo: 0906 391 863

Facebook: https://www.facebook.com/minhquanbuilding/

Email: minhquanbuilding.com@gmail.com | Website: http://vlxdminhquan.com/

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê