TIN TỨC

“Dễ Như Trở Bàn Tay”: Thiết Kế Lối Đi Sân Vườn Đã Là Chuyện Nhỏ! | Minh Quân MQB

Thiết kế lối đi sân vườn chưa bao giờ dễ dàng như thế này. Chỉ với một chiếc khuôn trong tay là chúng ta đã có thể hoàn thành lối đi xinh xắn như ý rồi. Liên hệ 0906 86 26 96

“Dễ như trở bàn tay”: Thiết kế lối đi sân vườn đã là chuyện nhỏ!

 

     Ngay này, sự quan tâm dành cho chất lượng và không gian sống đã được người dân chú ý nhiều hơn. Đặc biệt là các cư dân đô thị. Với diện tích và không gian sinh hoạt hạn chế làm thế nào để có cho riêng mình một sân vườn xinh xắn, thoải mái đang là vấn đề của rất nhiều gia đình đặt ra trong quá trình thiết kế nhà ở.

 

loi-di-san-vuon

 

     Ngôi nhà của chúng ta sẽ ấm cúng hơn rất nhiều nếu có được một khoảng sân vườn, hay tiểu cảnh trang trí. Những thiết kế nào không chỉ tạo nên một không sống có tính thẩm mĩ cao, mà còn giúp cho gia chủ giảm được căng thẳng sau một ngày dài làm việc vất vả.

   

    Một phần không thể thiếu trong thiết kế sân vườn đó chính là tạo hình cho lối đi sân vườn. Nghe thì đơn giản nhưng lối đi chính là linh hồn là điểm nhấn của sân vườn nói riêng và toàn bộ kiến trúc ngôi nhà nói chung. Một lối đi sân vườn đẹp, hài hòa sẽ có thể hút vận may cho gia chủ.

Lối đi sân vườn được đúc từ khuôn bê tông giả đá đã và đang được rất nhiều người tin chọn. 

 

loi-di-san-vuon

 

     Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, những chiếc khuôn bê tông giả đá luôn có tỉ lệ đạt chuẩn, giúp tạo ra những lối đi đồng đều đẹp mắt. Nếu bạn đang đắn đo không biết lựa chọn mẫu mã lối đi như thế nào cho phù hợp thì với mẫu mã đa dạng khuôn đúc bê tông giả đá là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Khuôn có rất nhiều hình dạng từ vuông, tròn, lục giác, đá tự nhiên… đảm bảo sẽ là vừa ý nhãn quan của từng người.

     Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho khu vườn xinh sắn của bạn đấy!

loi-di-san-vuon

Các tin khác

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê