TIN TỨC

 • ĐẶC ĐIỂM CỦA KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG

  ĐẶC ĐIỂM CỦA KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG

  Công ty Minh Quân Building chuyên sản xuất các loại khuôn đúc thử bê tông xi măng sử dụng trong thí nghiệm vật liệu xây dựng nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình. Khuôn đúc mẫu bê tông được chế tạo từ thép cứng, từ gang hoặc được làm bằng nhựa, các bề mặt khuôn và bề mặt lắp ghép được gia công nhẵn, bóng. Lắp ghép và tháo lắp đơn giản, dễ sử dụng.
 • LỢI ÍCH CỦA KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG | MINH QUÂN BUILDING

  LỢI ÍCH CỦA KHUÔN ĐÚC MẪU BÊ TÔNG | MINH QUÂN BUILDING

  Công ty Minh Quân Building chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm khuôn đúc mẫu bê tông của công ty sản xuất. Hiện nay chúng tôi đã cung ứng hàng nhiều sản phẩm trên mọi công trình trên toàn quốc. Với mục tiêu phục vụ Khuôn đúc mẫu bê tông bằng nhựa chất lượng tốt nhất và đảm bảo giá cạnh tranh nhất cho các khách hàng.
 • Kiếm Cơm Bằng Nghề Thí Nghiệm Bê Tông

  Kiếm Cơm Bằng Nghề Thí Nghiệm Bê Tông

  Kiếm Cơm Bằng Nghề Thí Nghiệm Bê Tông Nghề làm dâu trăm họ ít ai hiểu nỗi khổ cho họ
 • MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM BÊ TÔNG

  MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM BÊ TÔNG

  MÁY XÁC ĐỊNH ĐỘ THẤM BÊ TÔNG là thiết bị dùng để kiểm tra độ thấm hút nước của bê tông. Máy được sử dụng phổ biến tại các trung tâm khoa học, các trung tâm kiểm định đo lường, các trung tâm đào tạo chứng chỉ thí nghiệm viên và các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng las-xd…
 • MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG GIÁ RẺ

  MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG GIÁ RẺ

  Trong các công trình xây dựng hiện nay đều cần phải sử dụng máy đo nhiệt độ bê tông. Với các thiết bị linh kiện ứng dụng cảm biến của điện trở tạo sự đa năng cho dòng máy này. Bởi vậy mà sự yêu thích của máy đo độ ẩm bê tông đối với họ luôn dựa và tính năng và khả năng ứng dụng của máy.
 • MÁY TRỘN BÊ TÔNG GIÁ RẺ

  MÁY TRỘN BÊ TÔNG GIÁ RẺ

  Máy trộn bê tông được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Công ty Minh Quân Building tự hào là đơn vị chuyên cung cấp mấy trộn bê tông và các vật dụng chuyên dụng cho ngành xây dưng. Đảm bảo về uy tín, chất lượng và cả số lương cho các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.
 • SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BÊ TÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO VÀ BÊ TÔNG THÔNG THƯỜNG

  SỰ KHÁC BIỆT GIỮA BÊ TÔNG CƯỜNG ĐỘ CAO VÀ BÊ TÔNG THÔNG THƯỜNG

  Bê tông thông thường có tính khả thi hơn trong các ứng dụng khác nhau bởi tất cả các thành phần bê tông có tỷ lệ chính xác, cốt liệu này có độ dốc thích hợp. Trong khi đó, bê tông cường độ cao thường dính và rất khó để xử lý. Tình trạng này chủ yếu là do hàm lượng xi măng cao trong đó.
 • BÀN ĐO ĐỘ CHẢY XÒE CỦA BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG CAO

  BÀN ĐO ĐỘ CHẢY XÒE CỦA BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG CAO

  Bàn đo độ chẩy xòe giúp cho các hạng mục xây dựng giải được những “bài toán hóc búa” trong xây dựng. Công ty Minh Quân Building. tự hào là công ty chuyên phân phối và cung cấp các vật liệu nguyên chiếc và đảm bảo chất lượng cũng như số lượng.
 • BỘ RÂY SÀNG CÁT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

  BỘ RÂY SÀNG CÁT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

  Bộ rây sang cát là một trong những dụng cụ thiết yếu cần có trong Xây dựng, dụng cụ để sàng cát cốt liệu trong thí nghiệm cát. Công ty Minh Quân Building tự hào là đơn vị hang đầu cung cấp các dụng cụ xây dựng, đảm bảo chất lượng cũng như số lượng lớn nhỏ cho mọi công trình.
 • BỘ RÂY SÀNG ĐÁ TIÊU CHUẨN

  BỘ RÂY SÀNG ĐÁ TIÊU CHUẨN

  Bạn là người làm trong ngành xây dựng? Chắc hẳn bạn đã hiểu rất rõ về tầm quan trọng của bộ rây sàng đá. Nhưng dể có 1 bộ sàng đá kích thước tiêu chuẩn là bao nhiêu và giá thành phải chẳng. Hãy đến với Minh Quân Building chúng tôi sẽ giúp bạn có những dụng cụ tốt nhất.
 • Bê tông áp khuôn cho sân vườn tại Đà Nẵng

  Bê tông áp khuôn cho sân vườn tại Đà Nẵng

  Cty MINH QUÂN chúng tôi chuyên cung cấp khuôn áp sàn bê tông, các loại khuôn đúc mẫu bê tông. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình tận tâm, đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng dùng sản phẩm của chúng tôi. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để có giá tốt và những thông tin hữu ích nhất, Hotline: 02862 789 955
 • BỘ THÍ NGHIỆM BENTONITE

  BỘ THÍ NGHIỆM BENTONITE

  Bentonite là một dung dịch trong hố khoan, để thực hiện và đảm bảo chất lượng với những công trình như thế thì việc làm thí nghiệm và đánh giá chất lượng bentonite là vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Bộ thí nghiệm Bentonite là bộ dụng cụ để thực hiện công việc này.
 • MÁY TRỘN BÊ TÔNG

  MÁY TRỘN BÊ TÔNG

  Đối với các công trình xây dựng lớn nhỏ, bê tông đã được xem như là vật liệu xây dựng đóng vai trò chủ đạo và vô cùng quan trọng. Đối với những lợi ích mà bê tông đem lại, thì chất lượng hỗn hợp này luôn là tiêu chí mà các đơn vị xây dựng quan tâm. Máy trộn bê tông ra đời đã giúp cho quá trình trộn bê tông tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức hơn nữa đem đến hiệu quả thực hiện rất cao.
 • MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG

  MÁY ĐO NHIỆT ĐỘ BÊ TÔNG

  Bê tông đối với mỗi công trình xây dựng luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với chất lượng của cả công trình. Chính vì thế những tính chất, đặc tính và tiêu chuẩn của bê tông luôn cần được đảm bảo với những phương pháp kiểm tra và đo lượng nhất định, sử dụng máy đo nhiệt độ bê tông giúp đem đến sự chính xác tối ưu đối với chất lượng của bê tông.
 • BỘ CÔN ĐO ĐỘ SỤT BÊ TÔNG

  BỘ CÔN ĐO ĐỘ SỤT BÊ TÔNG

  Đối với mỗi công trình xây dựng, chất lượng công trình luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, vữa bê tông xi măng đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là một trong những thành phần chính yếu cốt lõi của công trình. Việc sử dụng bộ côn đo độ sụt bê tông để kiểm tra độ sụt vữa bê tông xi măng công trình chính là một trong những phương pháp đảm bảo chất lượng công trình xây dựng.
 • CỤC KÊ BÊ TÔNG

  CỤC KÊ BÊ TÔNG

  Để có được lớp bê tông bảo vệ cốt thép với không khí bên ngoài thì cần phải có con kê bê tông. Con kê đa năng có cường độ cao M400. Được tạo ra từ hỗn hợp cốt liệu : xi măng – đá mi – cát –nước- phụ gia tăng cường độ. Con kê bê tông có thể được sử dụng ở nhiều phương khác nhau, nhằm tạo nên độ dày khác nhau cho lớp bê tông bảo vệ. KHUÔN CON KÊ BÊ TÔNG DO CTY MINH QUÂN CUNG CẤP với chất liệu Nhựa ABS CAO CẤP, tái sử dụng trên 1000 lần.
 • KHUÔN ÁP BÊ TÔNG GIẢ GẠCH

  KHUÔN ÁP BÊ TÔNG GIẢ GẠCH

  Những khoảng sân, bờ hiên, hay lối đi trong vườn sẽ trở nên thật xinh đẹp, ấn tượng và độc đáo với khuôn áp bê tông giả gạch. Với những ý tưởng sáng tạo của chính bản thân mình hãy làm cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn trở nên thật sống động và độc đáo.
 • KHUÔN ÁP BÊ TÔNG GIẢ ĐÁ

  KHUÔN ÁP BÊ TÔNG GIẢ ĐÁ

  Khuôn áp bê tông giả đá là sản phẩm thiết thực dành cho những người yêu thích làm vườn, trang trí các lỗi đi, không gian cho ngôi nhà...Đây là một sản phẩm vô cùng sáng tạo giúp tạo nên những phiến bê tông giả đá sinh động, đẹp mắt tô điểm thêm cho khu vườn của bạn trở nên vô cùng ấn tượng.
 • KHUÔN ĐÚC MẪU VỮA XI MĂNG

  KHUÔN ĐÚC MẪU VỮA XI MĂNG

  Khuôn đúc mẫu vữa xi măng là dụng cụ để đúc các mẫu thí nghiệm vữa xi măng rất hiệu quả hiện nay được phân phối tại công ty Minh Quân Buiding – đơn vị chuyên cung cấp các khuôn đúc mẫu uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực thi công công trình xây dựng.
 • KHUÔN BÊ TÔNG TRỒNG CỎ

  KHUÔN BÊ TÔNG TRỒNG CỎ

  Khuôn bê tông trồng cỏ của Minh Quan Building tự hào là sản phẩm chất lượng cùng với giá thành hợp lý luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường Việt Nam. Đây chính là sản phẩm vô cùng sáng tạo giúp tạo nên những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cũng như được giới chuyên môn rất ưa thích hiện nay.

Danh mục sản phẩm

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê