GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ  PHÁT TRIỂN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG MINH QUÂN được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 2015 với ngành nghề kinh doanh chính là Bán Buôn Vật Liệu, Thiết Bị Lắp Đặt Khác Trong Xây Dựng. Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng đến nay công ty Minh Quân đã có chỗ đứng trên thị trường về lĩnh vực kinh doanh sản xuất Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn và cung cấp Thiết Bị Xây Dựng. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên giầu kinh nghiệm và luôn tận tâm, tận lực trong công việc công ty Minh Quân đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thiết kế, sản xuất hàng loạt các sản phẩm cho các dự án công trình xây dựng ở Việt Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng và luôn được các đối tác khách hàng đánh giá cao.

 

Không chỉ mang lại những giá trị bền vững, tại công ty Minh Quân chúng tôi còn xây dựng một chính sách phát triển có mục tiêu và triết lý kinh doanh rõ ràng, minh bạch nhằm tạo sự hiểu biết và đồng thuận giữa các đồng nghiệp, các thành viên trong công ty. Chính điều đó đã làm tiền đề cho sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong những năm vừa qua.

 

Trong lĩnh vực sản xuất Cấu Kiện Bê Tông Đúc Sẵn, công ty Minh Quân có những thế mạnh đặc biệt bởi sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm nhiệt tình, cơ cấu tổ chức hoạt động đồng bộ giữa các phòng ban, từ thiết kế - sản xuất - cung cấp sản phẩm cho công trình. Điều đó đã giúp các công trình, dự án do chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

 

Công ty Minh Quân luôn kiên trì xây dựng chính sách quản lý chất lượng theo chuẩn ISO 9001-2015, giám sát chặt chẽ trong từng giai đoạn triển khai với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm đảm bảo: AN TOÀN - TIẾN ĐỘ - CHẤT LƯỢNG và giảm thiểu tối đa những rủi ro từ công trường đối với môi trường và cộng đồng xung quanh theo tiêu chuẩn quy định.

 

Trong lĩnh vực cung cấp Thiết Bị Xây Dựng công ty Minh Quân chúng tôi tập trung vào sản phẩm có chất lượng tốt nhất và các sản phẩm có thương hiệu uy tín luôn được đảm bảo chính sách bảo hàng và đổi trả thuận lợi nhất cho các đối tác và người tiêu dùng. Điều đó đã giúp các công trình, dự án do chúng tôi đảm nhận luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cao nhất.

 

Trong các lĩnh vực khác trong nền kinh tế như Sản xuất nội thất xuất khẩu, đầu tư khai thác các dự án thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng... các đơn vị thành viên trong hệ thống CJSC Group cũng luôn giữ vững truyền thống và tôn chỉ hoạt động để trở thành những doanh nghiệp tiên phong và phát triển bền vững trên các thị trường.

 

 

 

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kính chào Quý khách hàng ! 

   Đại diện cho Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Minh Quân xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công !

   Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Minh Quân là một doanh nghiệp có bộ máy nhân sự hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trong quá trình hoạt động đó chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức và kỹ thuật xây dựng.

    Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và các công trình xây dựng, Công ty chúng tôi chuyên hoạt động các lĩnh vực như:

   Sản xuất: Cấu kiện bê tông đúc sẵn

       + Ống cống ly tâm, ống công rung ép

       + Tấm đan.

       + Trụ rào.

       + Hố ga, gối đỡ.

     Kinh doanh:

       + Nhà phân phối cấp 1 Sơn DAISY và các loại sơn khác trên thị trường; 

       + Các thiết bị xây dựng, thiết bị đồ dùng cho hộ gia đình, văn phòng.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Minh Quân luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng bên cạnh những chế độ ưu đãi tốt nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ đặt hàng trực tiếp, qua email, qua điện thoại hoặc ở các trang mạng xã hội (facebook, zalo, ...) chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất !

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0906.995.955 hoặc 0982.995.955 - Mr Quân

  Điện thoại: 08.62.789.955 
  Email        : building.minhquan@gmail.com
  Website    : http://www.vlxdminhquan.com

  Facebook : https://www.facebook.com/mq.vlxd

  Zalo          : 0906 391 863

 

Thanks & Best Regards!

Danh mục sản phẩm

Danh mục khác

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê